Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói – Kế Toán Trí Đức

 • Bạn là một startup có mong muốn thành lập một công ty cho riêng mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xây dựng công ty vững mạnh và lâu dài? Để giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi ở đây để gửi đến bạn dịch vụ thành lập công ty uy tín, giá rẻ, luôn được các bạn trẻ ưu ái sử dụng khi chập chững bước vào kinh doanh. Cùng Kế Toán Trí Đức làm việc ngay nhé !

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói-h1

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói

Hiện nay trên thị trường kinh tế Việt Nam đang cạnh tranh vô cùng gay gắt, cho nên với những doanh nghiệp quy mô nhỏ hoặc mới thành lập sẽ gặp nhiều khó khăn và cản trở. Vậy nên dịch vụ mở công ty trở nên cấp thiết và được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại như sau:

 • – Doanh nghiệp mới sẽ được tư vấn và hướng dẫn toàn bộ quy trình một cách cụ thể nhất để mở một công ty.
 • – Khi bạn có thắc mắc, khó khăn trong quá trình làm thủ tục thì có thể liên hệ ngay tới phía dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Tránh trường hợp để lâu dài gây ra những sai lầm lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình.
 • –  Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty , bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức trong việc làm những hồ sơ lằng nhằng, phức tạp. Mà sẽ được công ty luật chuẩn bị sẵn từ A đến Z.
 • – Tiết kiệm thời gian, nhanh chóng bước vào kinh doanh và thực hiện những mục đích. Bởi đội ngũ tư vấn trong dịch vụ đều là những người già dặn kinh nghiệm nên mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi.
 • – Những thông tin thành lập công ty và khắc dấu đều được công ty luật thay mặt bạn công bố.

> Xem thêm: THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Những lưu ý khi thuê dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói mà bạn nên biết

Tìm hiểu kỹ thông tin phía đơn vị cung cấp dịch vụ

 • Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất mà bạn không thể lơ là. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều công ty luật hoạt động, nhưng bạn không thể chắc chắn rằng cơ sở nào cũng uy tín, hiệu quả. Có rất nhiều bạn không tìm hiểu thông tin trước khi bắt tay hợp tác, mắc bẫy của những người chuyên lừa đảo. Khiến cho những bạn đó vừa mất tiền oan mà còn mắc phải lỗi trong pháp luật, ảnh hưởng xấu đến quá trình thành lập công ty.

Xem xét chất lượng dịch vụ

 • Hỏi những người đi trước đã từng sử dụng dịch vụ ở đây sẽ là một cách tốt nhất. Bởi họ là người trực tiếp trải nghiệm toàn bộ quá trình nên bạn sẽ có những lời khuyên chính xác nhất trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Ngày nay, công nghệ thông tin ngày hiện đại. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính thì bạn có thể nắm bắt toàn bộ thông tin qua trang web hay những lời đánh giá bình luận của khách hàng để lại. Từ đó bạn biết dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín hay không?

>> Xem thêm : THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHANH CHÓNG – UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Chi phí hợp lý

 • Việc tìm hiểu giá cả giúp cho bạn kiểm soát được mức giá hợp lý trên thị trường, chọn lọc chi phí phù hợp với túi tiền, đồng thời làm giảm nguy cơ “chặt chém” của phía cung cấp dịch vụ.
 • Tùy vào từng cơ sở và hoạt động dịch vụ khác nhau nên giá tiền khác nhau. Dưới đây là mức giá trung bình trên thị trường, bạn có thể tham khảo qua:

Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

 • Để quá trình mở công ty diễn ra nhanh chóng, không phải đi lại nhiều lần thì bạn nên chuẩn bị kỹ càng hồ sơ trước khi đến dịch vụ. Một bộ hồ sơ đầy đủ và hợp pháp bao gồm: đơn đăng ký thành lập, bản điều lệ chuẩn công ty, danh sách thành viên, cổ đông sáng lập công ty, công ty hợp danh, công ty cổ phần, giấy chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) đã được xác thực.

Thủ tục thành lập công ty 

Thủ tục thành lập công ty theo Luật Doanh nghiệp và các bước thực hiện trên thực tế cần lưu ý như sau:

 • – Thủ tục thành lập công ty theo Luật Doanh nghiệp
 • – Người thành lập công ty hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở chính.
 • – Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ. Nếu từ chối phải gửi thông báo nêu rõ lý do từ chối và yêu cầu sửa đổi, bổ sung.
 • – Đây là thủ tục thành lập công ty theo luật Doanh nghiệp. Trên thực tế phải thực hiện nộp hồ sơ online rồi mới nộp hồ sơ giấy.

> Xem thêm: DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH – QUYẾT TOÁN THUẾ

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói-h2

Các bước thành lập công ty, doanh nghiệp 

 • – Bước 1: Luật sư tư vấn tận tình các vấn đề pháp lý khi thành lập công ty cho khách hàng.
 • – Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty chính xác.
 • – Bước 3: Chuyên viên tư vấn đến tận nơi khách hàng để xin chữ ký đầy đủ vào hồ sơ.
 • – Bước 4: Nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh.
 • – Bước 5: Nhận kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế.
 • – Bước 6: Công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • – Bước 7: Đặt con dấu tròn, dấu chức danh cho khách hàng. Tiến hành công bố mẫu dấu sau khi có con dấu.
 • – Bước 8: Bộ phận dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi tiến hành các công việc pháp lý, kế toán sau khi thành lập như: Mở tài khoản ngân hàng, kê khai lệ phí môn bài, nộp lệ phí môn bài, setup hồ sơ thuế ban đầu…
 • – Bước 9: Chúng tôi hỗ trợ các công việc khác để doanh nghiệp vận hành theo đúng pháp luật.

Hồ sơ thành lập công ty 

Tuỳ theo loại hình công ty bạn định thành lập, mà hồ sơ sẽ tương ứng có những điểm khác biệt. Tuy nhiên một bộ hồ sơ chuẩn bao gồm:

 • – Đơn đăng ký thành lập.
 • – Điều lệ chuẩn công ty.
 • –  Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập.
 • – Giấy tờ sao y chứng thực: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu nếu thành viên sáng lập là cá nhân. Đăng ký kinh doanh nếu thành viên sáng lập là tổ chức.

Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty kỹ lưỡng và cẩn thận cho khách hàng. Luôn cung cấp 01 bộ chuẩn để khách hàng lưu sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

>> Xem thêm: XÂY DỰNG BỘ MÁY KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Cần chuẩn bị và cung cấp những gì để thành lập công ty?

Các bạn cần chuẩn bị và cung cấp các giấy tờ, thông tin sau cho đơn vị cung cấp dịch vụ:

 • – Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu…các thành viên sáng lập;
 • – Thông tin địa chỉ đặt trụ sở chính công ty;
 • – Tên công ty dự kiến, ngành nghề có ý định kinh doanh, tên công ty;

Lý do sử dụng Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp trọn gói của Kế Toán Trí Đức

Kế Toán Trí Đức được khách hàng tin tưởng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi có những điểm khác biệt sau:

1〉Công ty Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín 

Là công ty kinh doanh cả dịch vụ luật và dịch vụ kế toán thuế. Nên chúng tôi có cả đội ngũ luật sư lẫn kế toán giàu kinh nghiệm. Đây là một điểm khác biệt so với các công ty luật hoặc kế toán khác. Thường thì các đơn vị khác chỉ có luật sư hoặc chỉ có kế toán viên. Nên việc tư vấn và thực hiện sẽ không đầy đủ.

Ngoài ta Công ty chúng tôi có đã có 10 năm tuổi nghề, 5 năm tuổi thành lập. Số lượng khách hàng là gần 3.000. Chúng tôi kinh doanh trên sự tử tế, tận tâm và lâu bền. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ.

Điểm nổi bật khác biệt nữa là uy tín công ty. Chúng tôi nhận được nhiều sự tham vấn của các báo trong và ngoài nước về các vấn đề pháp lý, kế toán, doanh nghiệp.

2〉Nhiều gói Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp trọn gói rõ ràng đầy đủ

Là công ty duy nhất đưa ra các gói dịch vụ với công việc rõ ràng, đầy đủ. Chính vì vậy mà khách hàng rất dễ chọn các gói, phí dịch vụ tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình.

Ví dụ như đối với khách hàng mong muốn tiết kiệm nhất về tài chính và có thể tự đi làm các việc khác sau khi thành lập Doanh Nghiệp thì có thể chọn gói siêu ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng.

Khách hàng mong muốn Kế Toán Trí Đức làm trọn gói, đầy đủ từ A-Z mọi công việc, kể cả là làm dịch vụ kế toán thuế có thể chọn gói 6,5 triệu đồng.

3〉Thành lập Doanh Nghiệp tốc độ nhất

Chúng tôi cam kết thời gian hoàn thành như các gói công bố. Trong trường hợp Quý khách muốn thời gian hoàn thành ngắn hơn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng

Thời gian có thể tốc độ nhất từ 1 – 2 ngày làm việc tuỳ theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đủ năng lực để thực hiện với tốc độ nhanh nhất Hà Nội

4〉Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt nhất

Là công ty duy nhất đưa ra các mức giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chất lượng dịch vụ không vì thế mà bị giảm đi. Giá dịch vụ chúng tôi rẻ nhất bởi vì chúng tôi chuyên nghiệp, tốc độ, hiệu quả. Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp của chúng tôi tiết kiệm được nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Do đó có thể đưa ra được mức giá ưu đãi như vậy để phục vụ quý khách hàng.

> Xem Thêm : HỌC KẾ TOÁN ONLINE CHỈ VỚI 4.500.000Đ DÀNH CHO 50 SUẤT HỌC ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TẠI KETOANTRIDUC.COM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói-h3

5〉Dịch vụ hậu mãi sau khi thành lập Doanh Nghiệp tốt nhất

Chúng tôi coi khách hàng là đối tác đồng hành lâu dài của mình. Vì vậy khi là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những hỗ trợ, ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn. Kế Toán Trí Đức có những chính sách hậu mãi:

 • Giảm 10% từ lần sử dụng dịch vụ thứ hai theo chương trình khách hàng thân thiết;
 • Luôn luôn được nhận tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất từ luật sư, kế toán trong suốt quá trình kinh doanh các vấn đề: Pháp lý, biểu mẫu hợp đồng, kế toán, thuế…
 • Nhận các lời khuyên, bài viết hàng tuần qua email;
 • Được tham gia cộng đồng Khởi nghiệp và kinh doanh do Kế Toán Trí Đức phát triển.

6〉Quy trình Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp trọn gói đơn giản, tiện lợi nhất, quý khách không phải di chuyển

Quy trình thành lập Doanh Nghiệp tại Kế Toán Trí Đức rất đơn giản cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu sao y chứng thực (phô tô công chứng) một bản.

Chúng tôi sẽ xin các thông tin như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở chính…Luật sư, chuyên viên Kế Toán Trí Đức soạn thảo hồ sơ và thực hiện cho khách hàng.

Quý khách không cần phải đi lại nhiều. Mọi việc được Kế Toán Trí Đức thực hiện chu đáo.

7〉Cung cấp trọn gói: Dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp trọn gói, kế toán thuế , chữ ký số, hoá đơn…

Thấu hiểu các doanh nghiệp cần một đơn vị thực sự chuyên nghiệp cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán thuế, chữ ký số, hoá đơn điện tử… để vận hành. Chúng tôi cung cấp đầy đủ để doanh nghiệp không mất công đi tìm, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Và còn nhiều lý do khác để lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nếu sau khi nhận kết quả, Quý khách không hài lòng chúng tôi xin hoàn lại tiền cho Quý khách.

>> Xem thêm : TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN NỘI BỘ – KẾ TOÁN THUẾ DÀNH CHO CÁC DOANH

Thời gian thực hiện Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Sau khi giải đáp hầu hết những trắc trở nhu yếu liên quan tới việc đăng ký buôn bán. Kế Toán Trí Đức sẽ khai triển và hoàn thiện những thủ tục đăng ký buôn bán trong vòng trong khoảng 04 – 05 ngày làm việc.

Chi tiết như sau:

 • Thời gian soạn, trình ký và nộp hồ sơ: 01 ngày làm cho việc
 • Thời gian chờ Sở Kế Hoạch đầu cơ thẩm tra, chuẩn y và cấp giấy phép kinh doanh: 03 ngày làm việc
 • Thời gian khắc dấu và ban bố loại dấu: 01 ngày khiến việc

Ngay sau khi nhận được GPKD và con dấu, Kế Toán Trí Đức sẽ tiến hành thực hành việc hoàn thiện những giấy tờ pháp lý ban sơ cho khách hàng: thời kì từ 05 – 10ngày khiến cho việc

Lưu ý: thời gian được liệt kê bên trên là khoản thời gian Kế Toán Trí Đức sẽ thực hiện công việc khi nhận đông đảo thông báo từ người dùng.

Những việc mà Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói do Kế Toán Trí Đức cung cấp

 • Tư vấn về dòng hình doanh nghiệp, tên đơn vị, vốn điều lệ, ngành nghề buôn bán,…
 • Tra cứu, áp mã lĩnh vực kinh doanh theo quy định của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư;
 • Soạn đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ và những văn bản pháp luật liên quan;
 • Thay mặt người mua nộp giấy tờ đăng ký buôn bán, lệ phí nhà nước tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh….;
 • Thay mặt người mua nhận GPKD bản chính, con dấu tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Quảng Ninh….;
 • Công bố con dấu lên Cổng thông báo đơn vị Quốc Gia;
 • Bàn giao GPKD và con dấu tận nơi;
 • Soạn và nộp giấy tờ thuế ban sơ tại chi cục thuế quản lý
 • Soạn và nộp thông báo số trương mục ngân hàng lên cổng thông báo Doanh nghiệp quốc gia
 • Đăng ký nộp thuế điện tử

>> Xem thêm : DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN TRỊ – TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0983 337 438
Gmail : tuvanquanlytriduc@gmail.com
Trụ sở chính: Số 18a Phạm Hùng, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 2: KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Số 85 Khương Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở 4: Số 330 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội
Cơ sở 5: 125 Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Trân trọng cảm ơn!
———————–
Trí Đức – đồng hành cùng phát triển

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *