Kế toán tổng hợp từ A – Z – Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp

Bạn sẽ học được gì?

– Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,…Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.

– Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán…

– Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.

– Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính…), hạch toán và quyết toán.

– Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp-h1

 -Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ…

– Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.

– Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ – cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ – máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu…

– Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

>>> Xem Thêm: Gia Sư Kế Toán dạy 1 Kèm 1 Theo Yêu Cầu

AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Bạn muốn trở thành một chuyên gia Kế toán tổng hợp? Bạn muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này? Khóa học KTG01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là khóa học kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị kiến thức cho người học.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP NÀY?

Khóa học gồm 17 chương, 162 bài giảng với thời lượng hơn 18 giờ học, giúp bạn nắm vững những kiến thức quan trọng sau:

 • Hướng dẫn thực hiện công việc để bắt đầu công việc kế toán tổng hợp
 • Các thành phần kế toán theo hình thức kế toán nhật ký chung
 • Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ năm 2020
 • Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Xây dựng bảng tổng hợp công nợ
 • Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái
 • Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Thiết lập phiếu thu – chi in tự động, in phiếu thu – chi và NKC
 • Lập báo cáo tài chính
 • Lập báo cáo tài chính trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

>>> Xem Thêm: KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC XONG KHÓA HỌC NÀY?

Sau khi hoàn thành khóa học này , bạn sẽ tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình:

 • Kiến thức toàn diện về kế toán tổng hợp: Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về cách xây dựng sổ sách, hạch toán, ghi sổ, làm báo cáo tài chính… Bạn sẽ hiểu rõ về các loại chứng từ, thuế và các khía cạnh khác của kế toán tổng hợp.
 • Thành thục phần mềm MISA: Bạn sẽ nắm được những kỹ năng làm việc trên MISA như đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo cơ sở dữ liệu, cách hạch toán phiếu thu tiền, hạch toán phiếu thu công nợ…
 • Được thực hành để nâng cao kiến thức: Khóa học không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn cung cấp các bài tập và ví dụ để bạn thực hành. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống cụ thể.
 • Tự tin nâng cao hiệu suất công việc: Với toàn bộ kiến thức và các kỹ năng đã học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc, biết được cách thực hiện công việc vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
 • Có cơ hội tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc: Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp và tiến bộ hơn trong công việc. Khi bạn được mở mang kiến thức, cải thiện được kỹ năng thì cơ hội cũng sẽ mở ra.

>> Xem Thêm: HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP VỚI GIÁO TRÌNH SONG NGỮ CHỈ CÓ TẠI KETOANTRIDUC.COM

Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp-h2

Kế Toán Trí Đức tạo sự khác biệt rõ ràng với các cơ sở đào tạo khác bởi:

 • Chương trình đào tạo thực tế, thường xuyên đổi mới, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán Trí Đức được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm làm nghề và được gửi đi phản biện bởi các kế toán trưởng, giám đốc tài chính đang làm nghề thực tế, các nhà quản lý, cán bộ thuế. Và đã nhận được sự đánh giá cao, được nhận định là chương trình đào tạo thực tế tốt nhất Việt Nam.
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu sự nhiệt tình, tâm huyết với học viên.
 • Là trung tâm duy nhất có bộ phận Kế Toán Trí Đức theo sát học viên trong suốt quá trình học tập, từ đó định hướng và kết nối học viên với doanh nghiệp tuyển dụng.
 • Là 1 trong số rất ít các trung tâm được cấp phép đào tạo, hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân sự kế toán Việt Nam.
 • Bảo vệ quyền lợi học viên cao nhất, với tâm thế đào tạo luôn hướng đến tương lai nghề nghiệp của học viên, giúp học viên tự tin làm nghề sau khóa học
 • Học phí tối ưu nhất cho học viên: Kế Toán Trí Đức không tăng phí đào tạo trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

>>> Xem Thêm: Kế toán tổng hợp phải làm những công việc gì?

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

 • Hệ thống kiến thức chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để giúp người học có những kiến thức căn bản về kế toán tổng hợp, sau đó giảng viên sẽ giới thiệu những phần nâng cao và phức tạp hơn để người học nắm vững được kiến thức và các kỹ năng.
 • Tính ứng dụng cao – học ngay làm luôn: Khóa học không chỉ giúp học viên nắm được lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế để giải quyết các vấn đề kế toán.
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình học, học viên có thể được hỗ trợ từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ khóa học. Điều này giúp học viên không bị bỏ sót và có thể giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.

Với những đặc điểm nổi bật, hiện khóa học kế toán tổng hợp A-Z hiện được gần 33.000 học viên đăng ký và để lại nhiều đánh giá 5 sao cùng những bình luận khẳng định chất lượng vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần cuối của khóa học. Gitiho khẳng định đó là những đánh giá thật từ người dùng 100%.

>> Xem Thêm: HỌC KẾ TOÁN ONLINE CHỈ VỚI 4.500.000Đ DÀNH CHO 50 SUẤT HỌC ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT TẠI KETOANTRIDUC.COM

Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp-h3

Những Ưu đãi khi bạn đăng kí khóa học tại Kế Toán Trí Đức:

– Tặng khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
– Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trọn đời trong quá trình làm việc
*  Với nội dung đào tạo bao quát toàn bộ các phần hành trong công việc của một kế toán viên từ mức độ cơ bản đến chuyên sâu, khóa học kế toán của Trí Đức Emc giúp học viên có thể tiếp cận với công việc kế toán thực tế chứ không còn mơ hồ hoặc hiểu theo cách lý thuyết máy móc
* Cùng với đó, học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp. Trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối
Kế toán tổng hợp từ A – Z – Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp. Cảm ơn quý khách đã theo dõi, nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên lạc với chúng tôi. Chắc chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0983 337 438
Gmail : tuvanquanlytriduc@gmail.com
Trụ sở chính: Số 18a Phạm Hùng, P Mỹ Đình 2, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Cơ sở 2: KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, TP Hà Nội
Cơ sở 3: Số 85 Khương Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Cơ sở 4: Số 330 Nguyễn Trãi, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội
Cơ sở 5: 125 Minh Khai, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Trân trọng cảm ơn!
———————–
Trí Đức – đồng hành cùng phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *