Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ tổ chức bộ máy kế toán, giám sát và vận hành quá trình hoạt động làm việc của bộ phận kế toán thay cho doanh nghiệp. Giúp kiểm soát chi phí, phân tích kết quả kinh doanh và đưa ra các biện pháp tư vấn cho ban quản trị công ty nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp, giúp công ty kiểm soát tốt tình hình tài chính của đơn vị.

Mô tả công việc kế toán trưởng chi tiết, đầy đủ

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán cho công ty nước ngoài, doanh nghiệp FDI

Sự cần thiết của dịch vụ cung ứng kế toán trưởng?

Kế toán trưởng không những là nhân viên thay mặt công ty ký kết những chứng từ kế toán mà lại còn là người quản lý hoạch định chiến lược phát triển về tài chính trong toàn bộ doanh nghiệp.  Kế toán trưởng phải đạt trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính và có khả năng tổ chức, quản lý hoạt động của bộ phận này làm sao để mọi việc luôn suôn sẻ, thuận tiện, giám sát tốt số liệu, chất lượng thông tin kế toán.  Và cuối cùng là tận dụng tối đa mọi năng lực của mỗi người , đưa hiệu quả làm việc lên cao nhất để giảm thiệt hại tốt nhất đối với công ty cũng là một phần công việc của kế toán trưởng.

Kế toán trưởng cũng phải đảm bảo đủ điều kiện pháp luật theo quy định của Nhà nước thì mới có thể thực hiện giao các công việc tài chính tại đơn vị.

Sẽ là khó với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nhanh chóng cần phải có kế toán trưởng nhưng chi phí trả cho một kế toán trưởng ” giàu kinh nghiệm ” hay sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng sẽ là tốt nhất cho công ty bạn?  Dịch vụ này cũng đặc biệt có lợi cho những tình huống như bệnh tật, tai nạn, ốm đau. .. kế toán trưởng tại công ty sẽ tạm thời nghỉ việc, khi ấy phòng kế toán phải có một người tạm thời thay và quản lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính hợp nhất theo thông tư 202/2014/TT-BTC

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng kế toán trưởng của Trí Đức

Hiểu rõ sự khó khăn này của Quý khách hàng nên Trí Đức đã đưa ra gói dịch vụ kế toán để doanh nghiệp giải toả hết những lo lắng trên. Bao gồm:

 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc viêc độc lập với cơ quan quản lý nhà nước cung cấp các dữ liệu Tài chính và Kế toán.
 • Thiết lập hệ thống tài chính, xây dựng cơ sở dữ liệu về tài chính, lưu thông chứng từ, thu thập chứng từ mới, . .. phù hợp với Chế độ kế toán Việt Nam và tình hình thực tế của Công ty.
 • Tư vấn về khai Thuế hằng tháng và quyết toán cả năm theo quy định: TNDN, Thuế Thu nhập Doanh nghiệp, Thuế Thu nhập khác, Thuế GTGT, Thuế TNCN.
 • Lập hồ sơ, sổ kế toán và báo cáo tài chính theo Luật Kế toán Việt Nam.
 • Kiểm tra quá trình giao dịch và báo cáo nhằm đánh giá sự phù hợp Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và những quy định có liên quan.
 • Tư vấn hiệu quả cho việc thực hiện và hạch toán một số nghiệp vụ kế toán phức tạp khi có nhu cầu.
 • Tư vấn quyết toán tài chính theo quý và từng năm.
 • Tư vấn lập hệ kế toán tài chính.
 • Tư vấn quản lý và cân bằng luồng vốn.
 • Tư vấn để lập kế hoạch vận hành theo giai đoạn.
 • Tư vấn tính toán giá đơn vị dịch vụ.
 • Kiểm soát chất lượng vận hành để giảm thiểu rủi ro và tổn thất.

Kế toán trưởng: Vai trò, mô tả công việc và yêu cầu cần có

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế xuất nhập khẩu trọn gói

Những công việc của kế toán trưởng  tại Kế Toán Trí Đức sẽ thực hiện giúp quý doanh nhân:

DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Kiểm tra hệ thống sổ sách, cách hạch toán và cách số liệu kế toán của bộ phần kế toán.

     DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Kiểm soát hệ thống chứng từ kế toán để tránh tình trạng gây thất lạc và đưa phương án xử lý kịp thời để tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

     DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Kiểm tra các rủi ro về sai sót số liệu trên sổ sách. Đưa ra các giải pháp tốt nhất về thuế và tối đa hóa lợi nhuận theo đúng quy định pháp luật.

     DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Kiểm tra việc khai báo thuế, nộp thuế định kỳ để đảm bảo nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của Nhà nước.

     DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Đảm báo tính hợp pháp trên các chứng từ, sổ sách.Tư vấn các chính sách thuế hiện hành, đảm bảo quyết toán thuế TNDN, TNCN đúng hạn.

     DỊCH VỤ CHO THUÊ KẾ TOÁN TRƯỞNG Kiểm soát và tiến hành lập báo cáo tài chính hàng năm.

Quyền hạn của kế toán trưởng trong doanh nghiệp sẽ độc lập hoàn toàn với các vị trí kế toán khác. Đặc biệt, trong đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán trưởng có quyền đưa ra các ý kiến với người đại diện pháp luật của đơn vị về việc thay đổi nhân sự.

Kế toán trưởng: Vai trò, mô tả công việc và yêu cầu cần có

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Tại sao nên lựa chọn Kế Toán Trí Đức?

 • Tại Trí Đức chúng tôi có lực lượng cán bộ chuyên làm nghề kế toán với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhưng quan trọng hơn cả là có đủ những văn bằng, chứng chỉ theo quy định của Nhà nước.
 • Nền tảng của Trí Đức là các chuyên gia về quản lý tài chính, kiểm toán viên và kế toán viên chuyên nghiệp. Lượng nhân viên trên là nguồn lực trợ giúp, cố vấn cần thiết để công ty luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng giải quyết các tình huống có ảnh hưởng trong hoạt động tài chính, thuế và kiểm toán.  Đảm bảo trong các kế hoạch kinh doanh của công ty.
 • Với dịch vụ kế toán của Trí Đức, điều mà quý công ty có không phải là những trách nhiệm của một cá nhân với doanh nghiệp.  Mà đó là sự đảm bảo của một tổ chức uy tín đối với những vấn đề như hành chính kế toán, thuế và mọi hoạt động kinh tế khác của công ty.
 • Bên cạnh đó, Trí Đức sẽ luôn luôn đồng hành với Quý khách hàng thông qua việc nghiên cứu sự biến đổi của những quy định của luật pháp. Từ đấy tư vấn để tìm được giải pháp kinh doanh tối ưu nhất theo các yêu cầu.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Trí Đức, Quý khách hàng sẽ không có sự lo lắng trước tình hình nghỉ việc không báo cáo của những kế toán trưởng.  Và có thêm niềm an tâm để luôn nắm vững với các vấn đề liên quan kiểm toán, thuế và tài chính ngân hàng.
 • Kế toán Trí Đức luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Trí Đức tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ thuê kế toán trưởng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Quý khách hàng có nhu cầu thì tham khảo thêm nội dung bài viết sau của công ty Kế Toán Trí Đức

>>> Xem thêm : Kế toán tổng hợp từ A – Z – Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *